Chuyên xây dựng thiết kế, lập trình website. Với giá cả phải chăng giúp bạn phát triển các giải pháp, chức năng và chiến lược trong việc kinh doanh.

Thông qua việc lập trình website:

  • Tăng doanh thu
  • Cải thiện quan hệ khách hàng
  • Giảm chi phí tiếp thị
  • Nâng cao hình ảnh thương hiệu

Phải có kế hoạch trước:

Internet đã thay đổi cách bán hàng, tiếp thị, dịch vụ khách hàng, mua sắm và cảnh quan tài chính của tất cả các doanh nghiệp. Hiệu quả và chi phí của việc tiếp thị trên là hoàn toàn cần thiết. Nếu không có kế hoạch thích hợp, mục tiêu của việc lập trình website thì sẽ thất bại.

Phương pháp tiếp cận là chiến lược. Thiết lập các mục tiêu, xác định thị trường và xác định hành động của người dùng mong muốn. Từ đó đưa ra hướng đi đúng mà người dùng cần.

Website của bạn không chỉ trông bắt mắt, tải nhanh, tạo ấn tượng, thông tin được bảo mật tuyệt đối, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thân thiện với người sử dụng mà còn phải thân thiện với Google, Yahoo, Bing (các bộ máy tìm kiếm phổ biến hiện nay) để website luôn có vị trí cao trên các bộ máy tìm kiếm này. Mọi source code đều tự làm riêng, cài đặt sẵn SEO để tiện việc quảng bá website về sau.

Nếu quý khách không tìm thấy sản phẩm phù hợp trong các mẫu website vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, quý khách sẽ có được website đáp ứng được yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Để có một website chất lượng tốt cần có rất nhiều bước.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CỦA CHÚNG TÔI:

Bước 1. Thu thập thông tin
Bước đầu tiên này thực sự là một bước quan trọng nhất, vì nó cho chúng tôi sự hiểu biết cần thiết về công ty, tổ chức mà chúng tôi sẽ thiết kế web.
Mục đích
- Bạn xây dựng website nhằm mục đích gì? Bạn muốn cung cấp thông tin về công ty, giới thiệu các dịch vụ hay bán sản phẩm?
Kết quả hướng tới
- Bạn hy vọng sẽ đạt được điều gì khi xây dựng website? Bạn hãy cung cấp một vài mục tiêu mà bạn muốn khi xây dựng website: để mở rộng kinh doanh, cung cấp thông tin cho khách hàng...
Đối tượng người xem
- Đối tượng người xem mà bạn hướng tới là ai? Sẽ rất có ích nếu chỉ ra được các đối tượng mà bạn muốn họ sẽ thường xuyên viếng thăm website của mình.
- Độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích của nhóm đối tượng? Những thông tin này sẽ giúp ích cho việc thiết kế giao diện cho website của bạn phù hợp với từng nhóm đối tượng.
Nội dung website
- Loại thông tin mà người xem sẽ tìm kiếm trên website của bạn? Họ tìm kiếm một thông tin cụ thể, một sản phẩm hay dịch vụ, đặt hàng trực tuyến ...?

Bước 2. Lập kế hoạch
Sau khi các yêu cầu cho việc thiết kế website được thu thập đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu để chuyển thành yêu cầu kỹ thuật, phân tích hệ thống, các nhân sự cần thiết và lên kế hoạch thiết kế website.

Chúng tôi sẽ vẽ một bản vẽ sơ bộ về hình ảnh ban đầu của website. Từ bản vẽ đó bạn có thể nhìn được tổng quan toàn bộ giao diện.

Bước 3. Thiết kế giao diện website
Từ bản vẽ ban đầu đó sẽ vẽ lên giao diện thực sự của website. Ở bước này thì bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa màu sắc, bố cục hay chức năng mà bạn muốn.

Khi đã đồng ý bản vẽ thực chúng tôi sẽ tiến hành qua bức tiếp theo.
Cũng ở bước này chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn hosting tên miền cho website của bạn.

Bước 4. Triển khai
Ở bước triển khai, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển các giao diện đã thiết kế thành các trang web thật sự với các chức năng như thiết kế.
Trong suốt quá trình này chúng tôi sẽ thường xuyên gửi cho bạn bản demo mới nhất của trang web để lấy ý kiến, các bạn có thể đưa ra ý kiến sửa đổi cho phù hợp với các yêu cầu của mình.

Bước 5. Kiểm tra & chạy thử
Tại bước này, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra website: kiểm tra chức năng và hoạt động của các module
Sau khi được kiểm tra kỹ càng website của bạn đã sẵn sàng để hoạt động.

Bước 6. Chăm sóc & bảo hành
Sau khi website đã được đưa lên mạng Internet, bước tiếp theo là phải đưa các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn lên trang web. Tất cả các website của chúng tôi thiết kế đều có module quản trị nội dung (CMS), bạn chỉ cần có một chút hiểu biết về soạn thảo văn bản là có thể chủ động tự cập nhật website theo ý muốn.

Xem nhiều nhất

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính
Ngày: 08.07.2013 - Lượt xem: 48,265 lần

Cách tăng tốc khởi động máy tính
Ngày: 08.07.2013 - Lượt xem: 19,510 lần

Tổng hợp hosting Free tốt nhất hiện nay
Ngày: 08.07.2013 - Lượt xem: 11,063 lần

7 cách dễ dàng để tăng tốc độ MySQL
Ngày: 21.08.2013 - Lượt xem: 10,499 lần

Danh sách Blog cho phép link DoFollow
Ngày: 07.09.2013 - Lượt xem: 8,739 lần

Các thư viện PHP hữu ích bạn nên biết
Ngày: 19.07.2013 - Lượt xem: 8,614 lần

Bốn bước đơn giản làm cho WordPress nhanh hơn
Ngày: 25.08.2013 - Lượt xem: 7,582 lần

Xem thêm

Thiết kế đồ họa
Ngày: 03.07.2013 - Lượt xem: 1,914 lần

Đăng ký tên miền
Ngày: 03.07.2013 - Lượt xem: 2,065 lần

Máy chủ website
Ngày: 03.07.2013 - Lượt xem: 2,196 lần

SEO website
Ngày: 03.07.2013 - Lượt xem: 2,438 lần

Quản trị website
Ngày: 03.07.2013 - Lượt xem: 2,485 lần